Thông tin hiệp hội

Khai giảng khóa đào tạo Khởi sự doanh nghiệp năm 2014

Sáng 11/10 Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam đã tổ chức khai giảng khoá đào tạo “Khởi sự doanh nghiệp” tại Hà Nội. Đây là khóa đào tạo đầu tiên trong năm 2014 của Hiệp hội trên cơ sở kế tục những thành công trong công tác đào tạo cho các doanh nghiệp nhỏ và vừa từ những năm trước.

 1 2 > 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HIỆP HỘI

Ngày 16 tháng 8 năm 2002, cùng với khí thế cách mạng của những ngày đầu thu tháng Tám, một sự kiện mang ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển và hội nhập kinh tế của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn, các làng nghề Việt Nam đó là sự ra đời của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (viết tắt VARISME). Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam thành lập theo Quyết định số 28/QĐ - BTCCBCP ngày 28 tháng 5 năm 2002 của Bộ trưởng, Trưởng Ban tổ chức cán bộ Chính phủ (nay là Bộ trưởng Bộ Nội vụ). Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Công Tạn, người đã nhiều năm gắn bó với ngành nông nghiệp nông thôn được Đại hội bầu làm Chủ tịch Hiệp hội. 

 

Chi tiết

Lãnh đạo Bộ NNPTNT nói gì về cây trồng biến đổi gene?

Cho đến nay, trong văn y thế giới chưa ghi nhận bất cứ trường hợp nào ảnh hưởng xấu đến sức khỏe vật nuôi và con người ... do cây trồng và sản phẩm biến đổi gene gây ra. PV xin trích đăng ý kiến của Thứ trưởng Bộ NNPTNT Lê Quốc Doanh về vấn đề này.

Xem tiếp

Lăng mộ "khuất nẻo" của ông hoàng yểu mệnh bậc nhất sử Việt

Vua Kiến Phúc lên ngôi năm 14 tuổi, chỉ ở ngôi được 8 tháng thì qua đời... Theo chính sử nhà Nguyễn, vua Kiến Phúc mất vì bệnh. Tuy nhiên, cũng có giả thiết cho rằng nhà vua chết là do bị đầu độc để bịt đầu mối...

Xem tiếp

Bảo quản rau quả tươi

Trong những năm gần đây các cơ quan nghiên cứu Khoa học nông nghiệp nước ta liên tục cho ra đời nhiều chế phẩm bảo quản rau tươi đưa lại hiệu quả kinh tế cao: Giảm được tỉ lệ hư hao, tăng thời gian bảo quản nhằm kéo dài thời gian thu hoạch và tiêu thụ. Hầu hết các chế phẩm này đều có nguồn gốc sinh học, đơn giản, dễ sử dụng, sản phẩm được bảo quản bằng các chế phẩm này hoàn toàn không độc hại, an toàn cho người sản xuất lẫn người sử dụng.

Xem tiếp

Videos

Thành viên hội

Quảng cáo