Thông tin hiệp hội

Hội nghị về chương trình bảo tồn và phát triển cây thuốc Việt Nam (lần 2)

Ngày 7 tháng 3, Hội nghị Ban chỉ đạo Trung ương về Chương trình Bảo tồn và phát triển cây thuốc Việt Nam (lần 2) đã được tổ chức tại Hà Nội để triển khai thực hiện mục tiêu về chương trình Bảo tồn và phát triển cây thuốc Việt Nam giai đoạn 2013 – 2025.

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HIỆP HỘI

Ngày 16 tháng 8 năm 2002, cùng với khí thế cách mạng của những ngày đầu thu tháng Tám, một sự kiện mang ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển và hội nhập kinh tế của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn, các làng nghề Việt Nam đó là sự ra đời của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (viết tắt VARISME). Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam thành lập theo Quyết định số 28/QĐ - BTCCBCP ngày 28 tháng 5 năm 2002 của Bộ trưởng, Trưởng Ban tổ chức cán bộ Chính phủ (nay là Bộ trưởng Bộ Nội vụ). Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Công Tạn, người đã nhiều năm gắn bó với ngành nông nghiệp nông thôn được Đại hội bầu làm Chủ tịch Hiệp hội. 

 

Chi tiết

Phố chiều mưa, nhớ hương chuối nướng quê

Trong đời sống ẩm thực của người dân Việt, có những món trông thật “đời thường”, thật dung dị nhưng lại thật thơm ngon và đầy tinh tế, trong đó có món Chuối nướng bọc xôi ăn với nước dừa bột báng. Một món ăn thật dân dã, phổ thông

Xem tiếp

1001 cách làm ăn: Trồng cau lùn - Vừa đẹp nhà, vừa có tiền

Ở nhiều gia đình, ngày tết, ngày giỗ vẫn phải có trầu cau trên mâm cúng. Họ muốn gửi lên cho tổ tiên và các bậc tiền bối lòng thành kính của mình. Cây trầu thì dễ trồng và mau cho lá, còn cây cau thì khó hơn.

Xem tiếp

5 phương án điểm sàn đại học kiểu mới

Cục trưởng Cục Khảo thí & Kiểm định chất lượng (Bộ GD-ĐT) Mai Văn Trinh cho biết, để đổi mới tuyển sinh cần có cách xác định điểm sàn mới linh hoạt, mềm dẻo hơn, phù hợp với các loại hình trường. Theo Cục trưởng Mai Văn Trinh: Phương án xác định điểm sàn ĐH, CĐ

Xem tiếp

Videos

Thành viên hội

Quảng cáo