Tin Hiệp Hội

Lễ tang nguyên Phó Thủ tướng Nguyễn Công Tạn được tổ chức trọng thể

Lễ tang nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Công Tạn theo nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước.

 1 2 3 > 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HIỆP HỘI

Ngày 16 tháng 8 năm 2002, cùng với khí thế cách mạng của những ngày đầu thu tháng Tám, một sự kiện mang ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển và hội nhập kinh tế của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn, các làng nghề Việt Nam đó là sự ra đời của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (viết tắt VARISME). Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam thành lập theo Quyết định số 28/QĐ - BTCCBCP ngày 28 tháng 5 năm 2002 của Bộ trưởng, Trưởng Ban tổ chức cán bộ Chính phủ (nay là Bộ trưởng Bộ Nội vụ). Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Công Tạn, người đã nhiều năm gắn bó với ngành nông nghiệp nông thôn được Đại hội bầu làm Chủ tịch Hiệp hội. 

 

Chi tiết

Nghiên cứu cách bảo quản nhãn, vải tươi trong 7 - 8 năm

Thông tin từ Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NNPTNT) - ông Nguyễn Xuân Hồng, Việt Nam đang phối hợp nghiên cứu một số phương pháp bảo quản các sản phẩm trái cây trong thời gian dài, phục vụ xuất khẩu.

Xem tiếp

Videos

Thành viên hội

Quảng cáo