Thông tin hiệp hội

Cảnh báo hành vi lừa đảo của ông Lê Điềm

Thời gian qua, có cá nhân giả mạo, tự xưng danh là Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam để thực hiện hành vi quấy rối, lừa đảo với mục đích phá hoại, hạ thấp uy tín, danh dự của Hiệp hội và cá nhân Chủ tịch Lê Khắc Triết. Cụ thể, đó là hành vi phá rối hoạt động Hiệp hội của ông Lê Điềm. 

 1 2 3 > 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ HIỆP HỘI

Ngày 16 tháng 8 năm 2002, cùng với khí thế cách mạng của những ngày đầu thu tháng Tám, một sự kiện mang ý nghĩa to lớn đối với sự phát triển và hội nhập kinh tế của các doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn, các làng nghề Việt Nam đó là sự ra đời của Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam (viết tắt VARISME). Hiệp hội doanh nghiệp nhỏ và vừa ngành nghề nông thôn Việt Nam thành lập theo Quyết định số 28/QĐ - BTCCBCP ngày 28 tháng 5 năm 2002 của Bộ trưởng, Trưởng Ban tổ chức cán bộ Chính phủ (nay là Bộ trưởng Bộ Nội vụ). Nguyên Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Công Tạn, người đã nhiều năm gắn bó với ngành nông nghiệp nông thôn được Đại hội bầu làm Chủ tịch Hiệp hội. 

 

Chi tiết

“Làm giá, lũng đoạn vật tư gây khổ nhà nông!”

Kết thúc quý III năm nay, toàn ngành nông nghiệp đã đạt kim ngạch xuất khẩu tới gần 25,4 tỷ USD với nhiều mặt hàng tăng trưởng tốt như cà phê, điều, thủy sản… Đó là con số “đẹp”, nhưng nhìn lại đời sống nông dân hiện vẫn còn khá chật vật, đối mặt với nhiều khó khăn.

Xem tiếp

Nghiên cứu cách bảo quản nhãn, vải tươi trong 7 - 8 năm

Thông tin từ Cục trưởng Cục Bảo vệ thực vật (Bộ NNPTNT) - ông Nguyễn Xuân Hồng, Việt Nam đang phối hợp nghiên cứu một số phương pháp bảo quản các sản phẩm trái cây trong thời gian dài, phục vụ xuất khẩu.

Xem tiếp

Videos

Thành viên hội

Quảng cáo